Các shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc có gì đặc biệt?

  • on November 5, 2020
Các shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc có gì đặc biệt?

Meyhomes Capital Phú Quốc hiện là một trong những dự án tầm cỡ với quy mô đầu tư khủng. Công trình mang tới 540 căn shophouse với thiết kế đặc biệt. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay để sớm nắm rõ những thế mạnh hiếm có mà Meyhomes Capital đang sở hữu. Tin rằng từ đâu, quý nhà đầu tư sẽ nhanh chóng đưa ra lựa chọn sáng suốt để sinh lời lớn hơn nữa trong tương lai.

Shophouse là gì? Ai nên chọn đầu tư vào loại kiến trúc này?

Shophouse còn có tên gọi khác là Nhà phố thương mại. Dòng sản phẩm bất động sản này rất phổ biến tại kiến trúc đô thị ở khu vực Đông Nam Á và miền nam Trung Quốc. Nhà phố thương mại có cấu trúc từ 2-3 tầng.

Trong đó:

  • Tầng trệt dùng để buôn bán, mở cửa hàng, kinh doanh dịch vụ.
  • Tầng trên dùng làm nơi ở cho gia đình.
  • Kiến trúc shophouse mang đến vẻ đẹp kiên cố, sở hữu phong cách hiện đại và mới mẻ.
  • Ngoài khả năng sinh lời lớn, đây còn là nơi sống lý tưởng với view đẹp, không gian thông thoáng. Nhờ thế các thành viên trong gia đình thêm hào hứng, tái tạo năng lượng hiệu quả hơn.
Shophouse còn có tên gọi khác là Nhà phố thương mại

Shophouse còn có tên gọi khác là Nhà phố thương mại

Với các đặc trưng cơ bản kể trên, có thể thấy shophouse rất phù hợp với các hộ có ý định kinh doanh lâu dài. Mặt khác, đây cũng là lựa chọn tuyệt vời dành để làm văn phòng làm việc, phòng khám tư,…Hiện nay, mô hình shophouse được thiết kế gắn liền với hệ thống các căn hộ trong nhiều dự án chung cư cao cấp.

Nó mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và khả năng sinh lời rất lớn cho chủ sở hữu. Đây cũng là lý do khiến các căn shophouse tại meyhomes capital phú quốc đang được nhiều người để tâm hơn cả. 

540 căn shophouse giúp Meyhomes Capital Phú Quốc thêm đắt giá, vì sao?

Meyhomes Capital Phú Quốc hiện là một trong những dự án đắt khách tại sàn giao dịch bất động sản meeyland. Chính những thiết kế khác biệt sau đây đã giúp cho loại sản phẩm này được đánh giá cao:

Diện tích đa dạng

Các căn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu diện tích từ 291 – 375,5 m2. Nhờ thế, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng và mang tới các mức giá từ phổ thông đến cao. 

Kết hợp với chính sách giá bán nhiều ưu đãi, có hỗ trợ vay vốn lên tới 80% giá trị, bạn sẽ giảm bớt áp lực tài chính đáng kể khi lựa chọn dự án này.

Các căn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu diện tích từ 291 - 375,5 m2

Các căn shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu diện tích từ 291 – 375,5 m2

Nằm ở vị trí thuận tiện

Các shophouse của Meyhomes Capital đều nằm ở vị trí tiếp giáp với đường nội khu lớn, dễ dàng đi lại. Kết hợp  với quy mô tổng dự án lên tới 56,09 ha, chọn mua shophouse tại dự án này sẽ giúp bạn có thể tiếp cận với 1,588 căn hộ tương đương với gần 2000 hộ dân tại đây.

Như vậy có thể thấy chọn shophouse Meyhomes Capital sẽ giúp bạn có được thị trường khá rộng, đầy tiềm năng.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn mang tới hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn mang tới hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ

Thiết kế hiện đại, tăng trải nghiệm 

Chưa dừng lại ở đó, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn mang tới hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ. Các thiết kế tại đây đều được tính toán rất kỹ lưỡng để mang tới trải nghiệm hài lòng và sự thú vị cho cư dân.  Vì thế, dự án hứa hẹn tạo nên sức hút lớn, mang tới khu dân cư đông đúc, sức mua lớn.

Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ có thêm thông tin hay về dự án kể trên. Đừng quên kết nối với MeeyLand để có thêm các hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa khi cần quý vị nhé! 

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *