CÓ THẤT VỌNG trải nghiệm Xe Bus Sài gòn từ Bến xe Chợ lớn đi Bến Bạch Đằng | lang thang sài gòn•Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
•Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị trải nghiệm chuyến xe buýt sài gòn (xe bus sài gòn) từ bến xe chợ lớn đi bến bạch đằng sài gòn bằng app busmap. Thông qua video này anh chị không biết có thất vọng không hay nhận xét về xe bus sài gòn ngày hôm nay như thế nào nhé. Qua video Sunny Doan cũng muốn hướng dẫn đi xe buýt sài gòn ngày hôm nay như thế nào để anh chị dễ dàng sử dụng app busmap luôn. Sunny Doan ngồi trên xe bus muốn quay lại đường phố sài gòn để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa và nay mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua, đặc biệt là anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay để anh chị xa sài gòn nhìn lại và xem cảnh sài gòn ngày nay.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: CÓ THẤT VỌNG khi trải nghiệm Xe Bus Sài gòn từ Bến xe Chợ lớn đi Bến Bạch Đằng – lang thang sài gòn

Thânái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://gayawana.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gayawana.org/xe/

Article Categories:
Xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *