ĐÀ LẠT PHỐ SƯƠNG MÙ | FLYCAM 4k 2020ĐÀ LẠT PHỐ SƯƠNG MÙ | FLYCAM 4k 2020
Thành phố Đà Lạt có một không gian huyền ảo của nơi mà ta gọi “thành phố sương mù“. Nơi xứ của ngàn hoa đúng với cái tên mọi người hay nói đến. Mang những nét riêng của núi rừng thiên thiên bao trùm trên lãnh thổ đó. Không gian riêng như đánh thức những nét đặc trưng những sức sống. Mà nơi ấy đã ban tặng và không nơi nào khác đó là thành phố đà lạt nơi có những khung cảnh thơ mộng. Nơi mà không bao giờ quên của mỗi người khi chúng ta đặt chân nơi này. Nét đẹp hùng vũ kiêu sa đi vào lòng người khi mỗi lần du khách ghé qua chốn này. Mỗi nơi đều mang những nét riêng mang những vẻ đẹp huyền ảo riêng Đà Lạt. Còn được với một cái tên nữa là sương đặc sản của đà lạt.

Đà lạt gắn liền với mỗi con người nơi đây mỗi du khách ghé chơi và nghỉ chân tại đây. Mang cho mình một thần thái thoải mái một tinh thần đầy năng lượng. Và tôi đã nghe những câu chuyện viết về nơi huyền ảo cũng như những bài hát vài ba câu như” lắng nghe chiều xuống thành phố mộng thơ .Màu lam tím đà lạt sương phủ mờ…một bài hát miêu tả cảnh đẹp của đà lạt. Và trong bài hát ấy tôi thấy có cả lòng người …

Khí hậu về thành phố sương mù
Đà lạt xứ sở huyền ảo và có không khí ôn hòa dễ chịu. Du khách đến đây cũng vì thế dù có khí hậu ôn hòa. Nhưng nơi đây đà lạt cũng mưa nắng thất thường có những lúc nắng gắt. Cũng có lúc mưa hồng đà lạt thương nhớ ai ,mưa cứ râm râm đi qua lòng người. Tạo cho ta cảm giác khó tả đến nhường nào đà lạt. Mưa như thế cũng là một phần giúp ta cho ta cảm thấy đó mới đúng tính chất. Khi ta đi lên đà lạt nơi xứ sở thành phố sương mù.

Nguồn: https://gayawana.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gayawana.org/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *