Đánh Giá CẦU ÁNH SAO Starlight Bridge Quận 7 Sài Gòn | Du Lịch Hồ Chí MinhĐánh Giá CẦU ÁNH SAO Starlight Bridge Quận 7
Cầu Ánh Sao (Starlight Bridge) là cây cầu bộ hành hiện đại đầu tiên của Việt Nam và chỉ dành cho người đi bộ để ngắm cảnh. Cây cầu là một trong những biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh và cũng là địa điểm du lịch được nhiều người biết đến.
Được gọi với cái tên là “Cầu Ánh Sao” bởi vì trên bề mặt cầu được thiết kế với hệ thống đèn Led chiếu ngược lên tạo cảm giác cho những người đi trên cầu như đang bước đi trên muôn ngàn Vì sao. Nhìn từ xa cây cầu giống như một dải sao nổi bật giữa những tia sáng bảy sắc màu ở hai bên hông cầu làm nên khung cành lộng lẫy mà đầy thơ mộng. Một vẻ đẹp riêng của thành phố Hồ Chí Minh.
Cây cầu được khởi công xây dựng vào tháng 5 – 2009, cây cầu được thiết kế với bề mặt cầu rộng 8,3 mét, chiều dài tới 170 mét. Do Công ty Gao Ge – Trung Quốc lên thiết kế, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Công trình Quỹ Đạo triển khai và Công ty Sino-Pacific thi công. Cây cầu Ánh Sao được đưa vào hoạt động khoảng cuối năm 2010.
Cầu Ánh Sao Là cây cầu bắc qua rạch Thầy Tiêu nối khu hồ Bán Nguyệt (The Crescent) với khu kênh Đào với tổng vốn đầu tư khoảng 50 tỷ đồng. Cầu Ánh Sao là một trong những địa điểm tham quan các trẻ trong các dịp lễ hay cuối tuần. Hay là hò hẹn lý tưởng cho những người đang yêu.
📍Cầu Ánh Sao : đường Tôn Dật Tiên, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
🌴View cảnh quan : dễ nhận thấy👍
💰Giá cả : Miễn Phí 👍
⭐️⭐️⭐️⭐️…
Theo dõi và ủng hộ kênh gia đình KBN trippy nhé cả nhà ♥️
👉 FaceBook :
👉 Youtube :
👉 Youtube Cộng Đồng :
#CauAnhSao #DuLichHoChiMinh #CauDiBoQuan7 #Quan7 #TravelVlog #KBNtrippyfamily

Nguồn: https://gayawana.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gayawana.org/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Comments

  • Starlight Bridge Perfect video 👍

    Awesome Stuff To Buys July 23, 2020 3:45 am Reply
  • Cầu Ánh Sao quận 7 đẹp quá, em đi hoài bên quận 7 mùa chưa bao giờ có thời gian ghé Cầu Ánh Sao cho biết, cảm ơn KBN ❤️❤️❤️

    ca sy To My July 23, 2020 3:45 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *