Nhạc Anime Remix – Hội Pháp Sư Fairy Tail P9Tên Anime: Fairy Tail

Mô tả: Chuyện xảy ra trong một thế giới hư cấu, ở Earth Land, có tồn tại một Mage Guild gọi là “Fairy Tail”. Fairy Tail được đóng quân ở thị trấn Magnolia, thuộc Vương Quốc Fiore, và hiện đang được thống trị bởi Makarov, chủ nhân của Guild. Lucy Heartfilia, một thiếu nữ 17 tuổi, ước ao được trở thành một pháp sư chính thức và tham gia vào một trong những Mage Guilds danh giá nhất trên thế giới, Fairy Tail. Một ngày kia, tình cờ cô gặp Natsu Dragneel, một anh chàng nhiễm-bệnh, nhưng bản chất lại là một người rất vui vẻ. Tuy nhiên, có một điều mà cô không hề hay biết rằng Natsu chính là mối liên hệ gần gũi nhất với Fairy Tail, bởi cậu chính là một Mage trong Fairy Tail.

© Bản quyền Vấn đề Hình ảnh & Âm thanh. Bản quyền không hoàn toàn thuộc về tôi. Vì vậy, nếu có bất kỳ yêu cầu nào đối với chủ sở hữu bản quyền hình ảnh hoặc âm thanh trong video của tôi, vui lòng liên hệ với tôi để tôi có thể xử lý yêu cầu của bạn.

………………………………………..………………………………….

© I do not own copyrighted images and sounds in this video. If you are the owner of this music or video and do not want it to appear in my video, please contact me for image or audio processing. As you request.

……………………………………………………………………………

contact my Gmaii: khanhbin1998@gmail.com

Nguồn: https://gayawana.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gayawana.org/am-nhac/

Article Categories:
Âm Nhạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *