ROGUE ONE: A Star Wars Story – Star Wars ngoại truyện (2016) – Cảnh chiến đấu Edited (Full HD 1080p)Vì vấn đề bản quyền nên mình cắt một số chỗ. Mong các bạn thông cảm! 🙂
Due to a copyright claim, I cut off some places. I hope you understand! 🙂
Subscribe my channel ( ͡° ͜ʖ ͡°)
* Translated by Google Translate!!!
________________________________
▪Tuyển tập phim Marvel hay:
▪Trùm phim Kinh dị:
▪Phim Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011):
→ TM & © Disney. (2016)
________________________________
Rogue One: Star Wars ngoại truyện (tựa gốc tiếng Anh: Rogue One: A Star Wars Story, hoặc rút gọn Rogue One) là một phim điện ảnh sử thi chiến tranh không gian của Mỹ năm 2016 do Gareth Edwards đạo diễn, với Chris Weitz và Tony Gilroy đảm nhiệm khâu kịch bản dựa trên cốt truyện gốc của John Knoll và Gary Whitta. Phim do hãng phim Lucasfilm sản xuất và được Walt Disney Studios Motion Pictures phụ trách phân phối. Đây là phim điện ảnh đầu tiên trong loạt phim Ngoại truyện của Chiến tranh giữa các vì sao, với bối cảnh thời gian được đặt trước thời điểm các sự kiện trong phần phim Chiến tranh giữa các vì sao gốc. Rogue One có sự tham gia diễn xuất của Felicity Jones, Diego Luna, Riz Ahmed, Ben Mendelsohn, Chân Tử Đan, Mads Mikkelsen, Alan Tudyk, Khương Văn và Forest Whitaker. Nội dung của Rogue One xoay quanh câu chuyện về Jyn Erso cùng một nhóm nổi dậy trong nhiệm vụ lấy cắp bản thiết kế của Ngôi Sao Chết, một vũ khí hủy diệt của Đế chế Thiên hà.

Vốn dựa theo một ý tưởng ban đầu được thai nghén bởi John Knoll mười năm trước khi được chính thức đi vào sản xuất, Rogue One: Star Wars ngoại truyện đã được thay đổi cả về mặt tông nền cũng như phong cách làm phim so với những phim điện ảnh Chiến tranh giữa các vì sao truyền thống, bao gồm cả việc tỉnh lược phần chữ chạy mở đầu thường thấy. Quá trình quay phim chính được bắt đầu tại Elstree Studios gần London vào đầu tháng 8 năm 2015 và kết thúc vào tháng 2 năm 2016. Phim đã phải quay lại và quay thêm một số phân cảnh vào giữa tháng 6 năm 2016. Phim được ra mắt tại Los Angeles vào ngày 10 tháng 12 năm 2016, và được công chiếu rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới vào ngày 16 tháng 12 năm 2016, trong đó có Mỹ và Việt Nam.

Rogue One nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, đề cao diễn xuất, các cảnh hành động, phần nhạc nền và tông nền tối tăm hơn, dù một vài nhà phê bình chỉ trích quá trình xây dựng nhân vật và việc nhà sản xuất sử dụng công nghệ CGI để tái tạo lại hình ảnh gương mặt của một số nhân vật. Phim đạt doanh thu hơn 1 tỉ USD trên toàn thế giới, trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao thứ nhì năm 2016 và thứ 22 mọi thời đại nếu không bỏ qua lạm phát. Rogue One nhận được hai đề cử Giải Oscar cho Hòa âm hay nhất và Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.
–––––––––––––––––––––––
Thông tin phim:
▪Đạo diễn: Gareth Edwards
▪Điểm IMDb: 7.8(442,290 votes)
▪Sản xuất
– Kathleen Kennedy
– Allison Shearmur
– Simon Emanuel
▪Kịch bản
– Chris Weitz
– Tony Gilroy
▪Cốt truyện
– John Knoll
– Gary Whitta
▪Dựa trên: Nhân vật của George Lucas
▪Diễn viên
– Felicity Jones
– Diego Luna
– Ben Mendelsohn
– Donnie Yen
– Mads Mikkelsen
– Alan Tudyk
– Jiang Wen
– Forest Whitaker
▪Âm nhạc: Michael Giacchino (Nguyên tác âm nhạc chủ đề Star Wars biên soạn bởi John Williams)
▪Quay phimGreig Fraser
▪Dựng phim
– John Gilroy
– Colin Goudie
– Jabez Olssen
▪Hãng sản xuấtLucasfilm Ltd.
▪Phát hành
–Walt Disney Studios
–Motion Pictures
▪Công chiếu
10 tháng 12, 2016 (Rạp Pantages)
16 tháng 12, 2016 (Mỹ)
16 tháng 12, 2016 (Việt Nam)
▪Độ dài: 133 phút
▪Quốc gia: Mỹ
▪Ngôn ngữ: Tiếng Anh
▪Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim chiếu rạp
▪Kinh phí
– 265 triệu USD (sản xuất)
– 200 triệu USD (quảng cáo)
▪Doanh thu: 1,056 tỷ USD
–––––––––––––––––––––––
• Nội dung: Rogue One: A Star Wars Story, còn được biết đến với tên “Star Wars: Ngoại truyện”, diễn ra trong khoảng thời gian giữa tập III (Revenge of the Sith) và tập IV (The New Hope). Theo chân nữ nhân vật chính xinh đẹp Jyn Erso trong sứ mệnh đánh cắp bản thiết kế của vũ khí huỷ diệt Ngôi Sao Chết (The Death Star). Đây chính là mấu chốt để vén lên bức màn sự thật đằng sau việc quân liên minh phát hiện ra điểm yếu của Ngôi Sao chết và phá huỷ nó trong tập IV. Điều này cũng khép lại những tranh luận về vì sao siêu vũ khí của đế chế lại có thể bị phá huỷ một cách dễ dàng như vậy, vốn đã kéo dài hơn 40 năm qua

Nguồn: https://gayawana.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gayawana.org/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *