SONG TRÌNH CHAP 1 – 5#songtrinh #manhuadammy #蓝淋
Nguồn : Mông Bảo Bối
– Song Trình thực bi thương. Rõ ràng hai người có thể hưởng một kết thúc hoàn mỹ, sau cùng lại vì định kiến của xã hội, của phân chia giàu nghèo mà ngược lẫn nhau. Họ đã vùng vẫy, họ đã cố gắng để đến bên nhau, dù là khổ đau, dù là không có đường lui. Tưởng rằng khi gặp lại nhau một lần nữa, họ sẽ bên nhau mãi mãi không rời xa.

” Tết lạnh lẽo nhưng bên tai luôn nghe thấy những lời yêu của anh. Gió dù rét nhưng vòng tay anh rất ấm Không thể chống đỡ cả thế giới đã có anh gánh vác. Cậu chỉ cần đeo nhẫn của anh, bên anh mãi mãi không chia lìa. ”

Họ đã từng đứng trong nhà thờ mà đính ước với nhau. Lúc ấy tưởng chừng như hạnh phúc đã ngoan ngoãn nằm trong bàn tay

“Nếu anh đuổi em đi thì sao? Thì em cũng không được đi! Tại sao anh vô lý như vậy? Em không thể rời khỏi anh, anh sẽ tìm mọi cách khiến em quay về, đánh gãy chân em để em không thể đi được nữa… ”

Nhưng họ đã không thể bên nhau… Đến cuối cùng vẫn tiếp tục rời xa nhau, tan rồi lại hợp… Cuộc tình mệt mỏi này làm sao có thể tiếp tục? Điên cuồng tìm cậu, anh đã làm chân em cậu liệt, khiến mẹ cậu qua đời… Cậu còn có thể đối mặt thế nào với anh… Ai nói là cậu không còn yêu anh? Chẳng qua cậu không chịu nói, chẳng qua thời khắc cậu tỉnh lại sau một giấc mộng dài thì hình bóng anh đã không còn… Trước đây đều là anh đi tìm cậu…. Cậu nên đi tìm anh rồi…
– Nguồn Thiên Thu Cửu Nguyệt
– ❥ Chúc các bạn có giây phút vui vẻ khi xem video , thấy hay thì đăng kí và like ủng hộ bọn mình nhé ღღღ

Nguồn: https://gayawana.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gayawana.org/giai-tri/

Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *