Tuổi 1987 mệnh gì? Chọn đá phong thủy màu gì?

  • on December 11, 2020
Tuổi 1987 mệnh gì? Chọn đá phong thủy màu gì?

Tuổi 1987 mệnh gì? Tuổi này nên chọn đá phong thủy màu gì phù hợp, mang tiền tài, may mắn đến cho chủ nhân? Cùng https://meeyland.com khám phá những điều thú vị về Đinh Mão 1987

Tuổi 1987 mệnh gì?

Vậy tuổi 1987 mệnh gì ? Họ là những người được con mèo thủ mạng. Cho nên người tuổi này rất chu đáo, ý chí mạnh mẽ, giàu cảm xúc, tự tin và khiêm tốn. 

Hơn nữa, mọi người thường nhận xét tuổi này có nhiều tài năng, tham vọng và thường rất thành công. Người thân và bạn bè luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi trò chuyện cùng Đinh Mão. Đặc biệt, họ thường đưa ra những lời khuyên chân thành, giá trị.

Tuổi 1987 mệnh gì? Lư Trung Hỏa

Tuổi 1987 mệnh gì? Lư Trung Hỏa

Tuổi 1987 mệnh gì? Lư Trung Hỏa

Bên cạnh đó, tuổi 1987 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Lư Trung Hỏa mang ý nghĩa lửa trong lò. Trong năm 2020 vừa qua, cả sự nghiệp và sức khỏe của Đinh Mão đều giảm sút. Nhiều người phải chịu sự mổ xẻ hay gặp tai nạn đáng tiếc.

Người tuổi này rất hợp mệnh Thổ và Mộc, tương khắc cùng Kim, Thủy. Cho nên khi chọn hướng nhà, mua sắm đồ đạc cần lựa chọn màu kỹ. Nó sẽ mang lại may mắn hay những xui xẻo đến cho chủ nhân?

Tính cách của tuổi 1987

Bởi lẽ tuổi 1987 thuộc mệnh Hỏa, nên cũng mang đầy đủ những đặc trưng của mệnh này. Họ có cá tính mạnh, nhiệt tình, vui tính. Bạn bè và người thân luôn cảm thấy thoải mái, thích thú khi bên cạnh Đinh Mão.

Hơn nữa, tuổi 1987 có năng lực lãnh đạo bẩm sinh. Họ khá nhanh nhạy trước các vấn đề, phân biệt rõ thiện, ác. Bản chất chân thật nên rất nhiều người nghe theo và ủng hộ những người tuổi này.

Tuy nhiên cũng chính vì quá thẳng thắn và chân thật nên cuộc đời Đinh Mão gặp rất nhiều trắc trở. Họ thường bị thiệt thòi, kẻ tiểu nhân ganh ghét hãm hại. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, lận đận và đi qua nhiều mối tình.

Thêm vào đó, những người sinh năm 1987 nên kết hôn cùng tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất. Hôn nhân sẽ hạnh phúc và viên mãn. Họ hợp cả về đường tình duyên, công danh và tài lộc.

1987 sẽ có hôn nhân viên mãn cùng Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất

1987 sẽ có hôn nhân viên mãn cùng Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất

Tuổi 1987 nên chọn đá phong thủy màu gì?

Vậy tuổi 1987 nên chọn đá phong thủy màu gì? Loại đá nào sẽ phù hợp và mang lại may mắn? Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây.

Đá phong thủy

Nam 1987

Nữ 1987

Loại đá Đá thiên thạch, mắt hổ xanh, thạch anh, sapphire, tourmaline, cẩm thạch,… Thạch anh, mã não, ruby, garnet,…
Màu tương sinh Màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Màu đỏ, cam, hồng, tím.
Màu tương hợp Màu xanh lá Màu vàng nâu
Màu chế khắc Màu vàng sậm, nâu đất Màu đen, xanh nước biển
Màu hạn chế sử dụng Màu đỏ, hồng, tím Màu trắng, xám, ghi
Màu kiêng kỵ Màu trắng, bạc, ghi Màu xanh lá

 

Tuổi Bính Thìn rất hợp cùng đá phong thủy màu xanh nước biển

Tuổi Bính Thìn rất hợp cùng đá phong thủy màu xanh nước biển

Không dừng lại ở đó, tuổi 1987 cũng cần lưu ý mua đá phong thủy chất lượng. Bạn cần chọn những cửa hàng lớn, uy tín, lâu năm. Tránh trường hợp mua phải hàng giả, sẽ không mang đến may mắn và tiền tài.

Hơn nữa, số lượng hạt đá cũng rất quan trọng. Thông thường bạn nên ưu tiên chọn số lẻ, nó mang ý nghĩa phát triển, tấn tới. Cuối cùng 1 điều tối kỵ, đừng sử dụng những đá phong thủy đã qua sử dụng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết thêm tuổi 1987 mệnh gì? Bên cạnh đó, khi lựa chọn đá phong thủy cũng dễ dàng hơn khi đối chiếu chọn màu với bảng trên. Chúc bạn sang năm 2021 thật nhiều sức khỏe, gặp may mắn và gặt hái thành công!

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *